Gành Ông - Bãi Xép Phú Yên bức tranh giữa đời thực | Tour du lịch Phú Yên 1 ngày

Gành Ông - Bãi Xép Phú Yên bức tranh giữa đời thực | TOUR DU LỊCH NHA TRANG PHÚ YÊN 1 NGÀY, đặt tour vui lòng liên hệ 0902288296 để được tư vấn và hỗ trợ

tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, gành ông, bãi xép phú yên, tour du lịch phú yên 1 ngày, tour du lịch nha trang phú yên 1 ngày

Gành Ông - Bãi Xép Phú Yên bức tranh giữa đời thực
Gành Ông - Bãi Xép Phú Yên bức tranh giữa đời thực

Cũng bởi cảnh sắc nên thơ như một bức tranh giao thoa giữa đồi cỏ xanh, biển biếc và bãi cát trắng mịn tiếng sóng vỗ dập dìu mà nơi đây đã được các nhà làm phim chọn làm bối cảnh cho phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

 

 

Bãi xép gành ông phú yên

 

 

 

Cũng bởi từ đó người ta gọi nơi đây bằng cái tên rất phim đó (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) và du lịch Phú Yên thật sự trở thành một hiện tượng mới trong thời gian gần đây, làm khơi dậy tính tò mò muốn khám phá mảnh đất Phú Yên của du khách.

 

 

- Đến với Gành Ông, bạn sẽ có cảm giác yên bình đến lạ kỳ. Bởi khi đứng trên đây tất cả cảnh tượng được thu vào tầm mắt bạn là bức tranh thiên nhiên hữu tình đầy sức sống và sinh động với thảo nguyên rộng lớn xanh mướt màu cỏ non trải dài tít tắp cùng đám xương rồng dày đặc mọc khắp trên đồi. Dưới chân gành ông nhìn xuống một cảnh tượng xa xa là bãi xép êm ả bên bờ cát vàng và những khối đá vuông vức, phía trên là bầu trời xanh ngắt gợn vài đám mây trắng khung cảnh thật nên thơ.

 

- Đứng trên đỉnh Gành Ông có thể thoải mái tự do chụp ảnh với bãi biển gành đá và liên tưởng tới cảnh thả diều trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Như trong giấc mơ tuổi thơ của mỗi chúng ta với cánh diều no gió và sóng biển dật dìu nối đuôi nhau.

 

Khi đã vui chơi chụp hình thấm mệt muốn đắm mình trong làn nước mắt trong xanh, chúng ta đi xuống Gành để vào Bãi Xép cảm giác đầu tiên là bãi cát trắng trải dài mềm mịn, dưới chân hai bên được bao bọc bởi những bãi đá đen nằm ở hai đầu, bãi biển thoai thoải không sâu những đợt sóng nối đuôi nhau nhẹ nhẹ xô bờ. chỉ cần nhìn thấy bãi tắm là muốn trút bỏ hết để hòa mình vào làn nước trong xanh, để đắm mình vào không gian bát ngát như mơ, cảm nhận cuộc sống nơi đây như thiên đường hạ giới.

 

bãi xép phú yên

 

- Đường tới Gành Ông - Bãi Xép

Chạy hết con đường nhựa ven biển phẳng lì cắt ngan huyện Tuy An với hàng phi lao chạy dài suốt hai bên đường lối đi bộ xen giữa khu rừng thưa sẽ đưa bạn đến với Gành Ông Bãi Xép. Do là một địa điểm mới nổi chưa có sự khai thác ồ ạt nên nơi này vẫn giữ được nét hoang sơ của nó.

 

 

 

Để đặt tour du lịch Phú Yên 1 ngày các bạn vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH DU LỊCH CHÀO NGÀY MỚI

Mã số thuế: 4201794021

Địa chỉ: 120 Đông Phước, Phước Long, tp. Nha Trang

Tel0258 650 5986

0902.288.296 hoặc 0986.399.213

Emailinfo@goodmorningtravel.net

Facebookwww.facebook.com/goodmorningtravelnet

Tìm tour
Thống kê truy cập
Đối tác
  • quảng cáo trái
  • Tour du lịch Bình Hưng Hang Rái 1 ngày trọn gói
  • TOUR DU LỊCH BÌNH LẬP VỊNH VĨNH HY HANG RÁI TRONG 1 NGÀY
  • TOUR NHÀ VƯỜN ĐÀ LẠT TRONG 1 NGÀY
Chát với chúng tôi